Hai Sản Eo Gió

Lịch trình du lịch Kỳ Co Eo Gió

Hai Sản Eo Gió

Đến với vùng Eo Gió Quy Nhơn, khách du lịch sẽ ngay nghĩ đến thiên đường du lịch thú vị và đặc sắc. Một dấu ấn làm nên đặc trưng nơi đây chính là những nhà hàng được tập trung ở quanh đây. Những nhà hàng với vô vàn món hải sản tươi sống được chế biến ngon nức nở. Vậy bạn đã biết nhà hàng gần Eo Gió Quy Nhơn nào vừa ngon lại vừa rẻ chưa? Hãy cùng Dichoiquynhon xem ngay tại bài viết dưới đây nhé.

>>>Cùng khám phá những nhà hàng nổi tiếng ở Quy Nhơn:

1. Hướng Dương – Nhà Hàng Gần Eo Gió Quy Nhơn 

Hướng Dương quán là một quán hải sản bình dân nổi tiếng hơn 10 năm nay. Quán nằm ngay cạnh Eo Gió, nên khá tiện cho việc di chuyển. Chẳng nơi nào chiều lòng khách như ở đây. Đặc biệt hơn quán có hẳn 2 menu cho bạn thoải mái lựa chọn nữa chứ. Quán nhìn chung là lịch sự, sạch sẽ ra dáng một nhà hàng. Ngoài ra giá cả hợp lí còn là một điều thu hút du khách của nhà hàng này.

Hướng Dương quán 
Hướng Dương quán

Hải sản đảm bảo tươi sống, chế biến tuy đơn giản. Nó vẫn giữ lại được hương vị đặc trưng của nó khiến bạn khó mà kiềm lòng. Món gây ngạc nhiên của quán là chíp chíp. Đó là một loại giống sò lụa – nghêu, nhưng ngon hơn nghêu rất nhiều. Món ốc thập cẩm hơi làm những ai chưa quen ăn ốc biển khác giật mình, nhưng đáng để thử. Cháo nhum ngon và bổ .cho các gia đình có trẻ con. Nhiều khách du lịch từng ăn ở đây đã đánh giá cao về nhà hàng gần Eo Gió Quy Nhơn này.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ:
  • Mức giá: 60.000đ – 300.000đ
  • Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00

2. Leng Keng 2 Vua Ghẹ Nhơn Lí – Các Nhà Hàng Gần Eo Gió Quy Nhơn 

Leng Keng được đánh giá là một nhà hàng đẹp nhất khu này. Không gian nhà hàng rất rộng rãi, sạch sẽ. Phục vụ ở đây rất chu đáo, chẳng thua gì nhà hàng 5 sao. Đặt biệt hải sản rất tươi, trông rất ngon mắt và thu hút nhiều khách du lịch.

Leng Keng 
Leng Keng

Hải sản cũng tươi ngon, chế biến ổn. Nhà hàng sạch sẽ, sang trọng. Lịch sự, phục vụ nhiệt tình, nhẹ nhàng. Đó chính là những lời mà khách đã ghé thăm dành cho nhà hàng gần Eo Gió Quy Nhơn này.

Thông tin liên hệ

3. Nhà Hàng Hải Sản Vương Khang – Nhà Hàng Gần Eo Gió Quy Nhơn Review

Nhà hàng Vương Khang được khách du lịch đánh giá cao, đặc biệt là khách nước ngoài. Họ luôn cảm thấy hài lòng mỗi lần ghé thăm và thưởng thức món ăn nơi đây. Ở đây có thực đơn tour 9 món vừa ngon vừa bổ vừa rẻ. Rất được lòng du khách.

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0906.847.886